Sàn gỗ Kentwood chính thức chào sân tại Việt Nam

Cuối tháng 08 năm 2015 ngành sàn gỗ công nghiệp Việt Nam chính thức đón nhận thêm một thành viên mới – Sàn gỗ Kentwood. Đây là một thương hiệu sàn gỗ thuần Việt, 100% được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền tiến tiến và hiện đại nhất được nhập khẩu chính hãng từ Cộng hòa liên bang Đức – nơi có lịch sử lâu đời và là một trong những Quốc gia tiên phong trong ngành sàn gỗ công nghiệp. Có thế nói Đức là cái nôi sinh ra và lớn lên ngành sản xuất sàn gỗ của toàn thế giới.

Tất cả Film giấy tạo vân gỗ bề mặt của sàn gỗ Kentwood được nhập khẩu trực tiếp từ Đức nên có chất lượng rất cao với độ phân giải Full HD cho ta cảm giác sống động như lạc vào một mê cung với cả thế giới vân gỗ tự nhiên được mô phỏng một cách trung thực. Sàn gỗ Kentwood được thiết kế cốt gỗ mầu xanh có khả năng chịu nước rất tốt, đã được nhiệt đới hóa để phù hợp và thích nghi với điều kiện khí hậu nóng ẩm, nồm ở Việt Nam.

Với độ dầy tấm ván sàn là 12mm được thiết kế bản nhỏ, hèm V – Groove, mặt gỗ sần theo vân chống trầy xước rất tốt và hạn chế tối đa được việc trơn trượt trong quá trình sử dụng hàng ngày nên có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng với những gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi. Hèm V khi lát lên sàn sẽ tạo được tính thẩm mỹ rất cao do các mạch gỗ xếp so le được hiển thị sắc nét, rõ ràng giống hệt như sàn gỗ tự nhiên cao cấp.

Hiện tại sàn gỗ Kentwood chào sân tại Việt Nam với 08 mầu chủ đạo, là những tông mầu kinh điển được lựa chọn kỹ lưỡng từ một số bộ sưu tập mẫu mã sàn gỗ từ Châu Âu, đây cũng chính là những mầu sàn gỗ đang hot, bán chạy nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Tuy số lượng mầu sắc sàn gỗ Kentwood chưa phải là nhiều so với một số thương hiệu sàn gỗ khác nhưng tất cả những mẫu hiện có của Kentwood đều là những mầu đẹp nhất, đại diện cho đầy đủ các tông mầu từ truyền thống đến hiện đại giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn về mầu sắc để chọn cho mình một mầu ưng ý nhất.

Xin giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của sàn gỗ công nghiệp Kentwood

Quý khách vui lòng bấm vào một mầu bất kỳ để xem hình ảnh với kích thước đầy đủ Full giúp cho việc lựa chọn mầu sắc được tốt hơn, bấm liên tiếp vào để di chuyển sang các mầu khác.

Tuy ra đời sau nhưng sàn gỗ Kentwood cùng với sàn gỗ Penthouse đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thị phần đáng kể ngành sàn gỗ công nghiệp trong nước, vươn lên top những thương hiệu sàn gỗ hàng đầu Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn và tin tưởng sử dụng. Sở dĩ như vậy là do sàn gỗ Kentwood là một sản phẩm thuần Việt, được sản xuất 100% tại Việt Nam, không hóa chất độc hại, rất an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường sinh thái. Một sản phẩm sàn gỗ của người Việt Nam, do người Việt Nam và vì lợi ích tiêu dùng sát sườn của người Việt Nam. Hơn nữa do “sinh sau đẻ muộn” nên sàn gỗ Kentwood đã kế thừa được hầu hết các ưu điểm vượt trội cũng như các tính năng tác dụng của các thương hiệu sàn gỗ ra đời trước đó, đồng thời phát triển sáng tạo thêm nhiều tính năng ưu việt mới giúp tạo ra được lợi thế cạnh tranh bền vững và bứt phá lên vị trí dẫn đầu. Điều này một phần lý giải cho việc tại sao sàn gỗ Kentwood lại nhanh chóng ổn định và chiếm một thị phần đáng kể trong ngành sàn gỗ tại Việt Nam.

Ngoài ra sàn gỗ Kentwood được thiết kế kèm theo hệ thống mẫu phụ kiện phào chân tường đồng bộ, tức là ứng với mỗi mầu sàn gỗ thì có một mầu phào chân tường tương ứng, đồng bộ 100% về mầu sắc giúp cho kiến trúc tổng thể hoàn toàn đồng bộ và ăn khớp với nhau, không bị lệch tông giữa mầu sàn gỗ và mầu phào chỉ chân tường, mầu và vân của phào chân tường giống y hệt mầu và vân của sàn gỗ. Đây là một điểm khác biệt mà hầu hết các thương  hiệu sàn gỗ thông thường khác không có được, kể cả những thương hiệu như sàn gỗ Alsafloor nhập khẩu từ Châu Âu hay sàn gỗ Thụy Sĩ, sàn gỗ Malaysia…

Sàn gỗ Kentwood ra đời đã đánh dấu một mốc hết sức quan trọng trong lịch sử ngành sản xuất gỗ ván sàn công nghiệp trong nước, hiện tại nước ta có 02 dây chuyền sản xuất sàn gỗ, thứ nhất là dây chuyền sản xuất của Công ty Mavina với các thương hiệu: sàn gỗ Pago, sàn gỗ Redsun. Thứ hai là dây chuyền của Công ty Phương Trung với các thương hiệu: sàn gỗ Kentwood, sàn gỗ Penthouse và sàn gỗ Newsky. Tuy nhiên thì dây chuyền sản xuất sàn gỗ Kentwood là hiện đại và tiên tiến hơn cả về mọi mặt. Theo thông tin chính thức và mới nhất thì trong thời gian tới Việt Nam sẽ có thêm một dây chuyền sản xuất sàn gỗ công nghiệp nữa được đầu tư tương đối lớn để đáp ứng tốt hơn nữa về nhu cầu sàn gỗ của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *