Công ty TNHH XNK và chế biến gỗ Hợp Thịnh là đơn vị sản xuất sàn gỗ công nghiệp hàng đầu Việt Nam, độc quyền phân phối các thương hiệu sàn gỗ TimB, Jawa, JawaTitanium và sàn gỗ Thailux.

Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở hơn 500 đại lý sàn gỗ trên toàn quốc, chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn, một số thị trấn và thị xã phát triển. Các đại lý của Hợp Thịnh được hỗ trợ biển hiệu, mẫu mã trưng bày, mẫu catalog, được các nhân viên kinh doanh nhiệt tình chăm sóc và hỗ trợ bán hàng cũng như những chính sách đại lý hấp dẫn từ công ty.

Với quy mô ngày một lớn mạnh và nhu cầu làm sàn gỗ công nghiệp ngày càng thiết yếu, chúng tôi đang tiếp tục tìm kiếm các đơn vị làm đại lý cho công ty ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc bao gồm: các cửa hàng sàn gỗ, sơn, tủ bếp, thạch cao, giấy dán tường, vật liệu xây dựng, các công ty thiết kế nội ngoại thất … Với mong muốn đem lại cho quí khách hàng và đối tác những sản phẩm sàn gỗ có chất lượng tốt nhất, màu sắc, chủng loại  đa dạng và phong phú nhất, cũng như dịch vụ và giá cả hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

CÔNG TY TNHH XNK VÀ CHẾ BIẾN GỖ HỢP THỊNH

Hotline: 0915.658.666

Gọi ngay cho chúng tôi 24 giờ một ngày, 07 ngày một tuần để được hỗ trợ tốt nhất.

WWW.HOPTHINH.COM

VPGD: Lô 6/9A Khu Công Nghiệp Hoàng Mai, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Fanpage: facebook.com/hopthinhcom