Công ty TNHH XNK Hợp Thịnh là nhà sản xuất, gia công và phân phối sàn gỗ công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam có nhà máy đặt tại Khu Công Nghiệp Sông Cùng, Đồng Tháp, Đan Phượng, Tp.Hà Nội, Việt Nam. VPGD: Lô 6/9A Khu Công Nghiệp Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Để đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển đô thị ngày càng cao cũng như mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao mà giá thành hợp lý, Hợp Thịnh đã đầu tư dây chuyền sản xuất với công nghệ tiên tiến của Tập đoàn Homag – Cộng Hòa Liên Bang Đức. Công ty chúng tôi tự hào là một trong số ít những những doanh nghiệp Việt Nam đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp với quy mô 1ha, công suất hàng triệu m2 sàn gỗ/năm.

Sản phẩm sàn gỗ của Công ty Hợp Thịnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại áp dụng hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO 9001:2008/ ISO 9001:2008, đã được cấp chứng chỉ “Chứng nhận chất lượng phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia Việt Nam QCVN16:2014/BXD” – đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng công trình, an toàn về sức khoẻ, đa dạng về mẫu mã và mang tính thẩm cao rất phù hợp với cuộc sống hiện đại và phát triển như hiện nay của Việt Nam.

Sản phẩm của công ty đã có mặt trên các tỉnh thành trong cả nước cùng với hệ thống phân phối rộng khắp từ Bắc vào Nam. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp đứng đầu về sản lượng, doanh số, sự đa dạng của sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp tại thị trường Việt Nam. Không dừng lại ở quy mô phân phối đại lý trên toàn quốc, công ty còn cung cấp vật tư cũng như thi công nhiều dự án với số lượng lớn ở Hà Nội và một số thành phố lớn.

Với năng lực hiện nay, Hợp Thịnh khẳng định sẽ đem đến chất lượng và sự hài lòng cho Quý khách hàng cũng như các đối tác – và đó cũng chính là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi.

Hình ảnh nhà máy

(bổ sung)

Chứng nhận chất lượng

(bổ sung)